>

Trang chủ » KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ » Học lái xe hạng B2

Bản in   Xem: 21721. Cập nhật: 30/12/2015

Trường Dạy Hoc Lái xe Chất Lượng Giá rẻ tại thành Phố Hồ Chí Minh

[Học Lái Xe Ô Tô chất lượng] - Muốn Học lái xe ô tô, mà phải là Học lái xe chất lượng cơ, mà không biết đến trung tâm nào. Hãy đến với trường dạy lái xe ô tô Thành Công chất lượng.

 • Học lái xe chất lượng và học lái xe giá rẻ: bạn song đôi?!

  • Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh tràn ngập các thông tin về việc đăng ký học lái xe chất lượng cao với chi phí thấp và rẻ đến nỗi không thể thấp và rẻ hơn được nữa. Nhưng đâu mới là trường dạy lái xe ô tô chất lượng hàng đầu với chi phí vừa túi tiền của bạn?
  • Bên cạnh đó, khi bạn có ý định đăng ký học lái xe ô tô, bạn sẽ tìm đến trung tâm dạy lái xe nào? Trung tâm nào sẽ đáp ứng cho bạn các tiêu chí về một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng, tỉ lệ thi đậu cao, thời gian đào tạo nhanh và giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm?!
  • Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, trung tâm dạy lái xe Thành Công xuất hiện như một thương hiệu dạy lái xe ô tô chất lượng hàng đầu với tỉ lệ đậu qua các khóa học lên tới hơn 95% và thu hút mỗi năm hơn 10.000 học viên đăng ký học.
  • Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của trường Thành Công so với những nơi khác?
  • Điều đầu tiên phải nói đến đó là vì trung tâm luôn quan tâm đến nhu cầu học lái xe chất lượng cao của mỗi học viên. Học viên là tài sản quý giá của trường vì ngoài việc cấp cho học viên một tấm bằng để học viên tự tin lái xe thì nhà trường còn quan tâm đến mạng sống của người ngồi sau tay lái – là chính các bạn và của những người đi đường.
  • Thứ hai, nhà trường luôn quan tâm đến “kinh tế” của từng học viên. Chính vì thế nhà trường mới cho ra đời các lớp học lái xe B2 với chất lượng cao nhưng chi phí thấp để tạo điều kiện cho nhiều học viên có thể tiếp cận được với tấm bằng lái xe trong tầm tay.

  Vậy đâu là tiêu chí để bạn lựa chọn trung tâm Thành Công; để bạn có thể yên tâm khi gửi hồ sơ vào?

  Đào tạo lái xe chất lượng

  1. Thứ nhất, trung tâm Thành Công là trường dạy học lái xe chất lượng, đạt chuẩn của Sở GTVT.

  Về mặt lý thuyết: Học viên được học luật giao thông đường bộ, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa xe ô tô, về các cách lái xe an toàn và điều quan trọng hơn cả là “ đạo đức” của người ngồi sau vô lăng. Trung tâm có trang bị đầy đủ các loại biển báo giao thông, máy tính thực hành lý thuyết… giúp học viên nắm vững kiến thức trong các buổi học cũng như làm bài tốt hơn trong buổi thi thử.

  Về mặt thực hành: Theo quy định của Sở GTVT thì thời gian học thực hành cho mỗi học viên tối thiểu 6 buổi (24 giờ), tối đa 84 giờ.

  2. Thứ hai, trung tâm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

  Học lái xe chất lượng hàng đầucủa trung tâm được khẳng định qua từng khóa thi khi mà tỉ lệ đậu của trung tâm qua các khóa thi sát hạch luôn ở mức hơn 95% và mỗi năm có khoảng hơn 10.000 học viên đăng ký học.

  Điều gì đã tạo ra những con số đó, chính là vì nhà trường luôn quan tâm đến việc học và thi của học viên. Quan tâm đến việc làm sao khi đã nhận hồ sơ của học viên thì phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để sau khi học ở Thành Công học viên sẽ có một tấm bằng trong tay để thuận tiện cho công việc của mình.  Tỷ lệ đậu của học viên chính là bằng chứng mạnh mẽ chứng minh cho các khóa học lái xe chất lượng của trung tâm.

  Học lái xe chất lượng thành công

  3. Thứ ba, trung tâm đạt các tiêu chuẩn của cơ sở đào tạo học lái xe chất lượng

  Trung tâm dạy lái xe Thành Công đã được xây dựng phù hợp với

  các điều khoản đưa ra của Bộ GTVT với đủ các hạng mục công trình cơ bản cho quá trình đào tạo và sát hạch như sân rộng, thoáng với diện tích gần 20.000m2 và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống kiểm tra tự động, chấm điểm tự động, trang bị dàn xe tập lái với các dòng xe đời mới như: Toyota Vios, Gentra…đảm bảo học xe nào thi xe đó để học viên không khỏi bỡ ngỡ trong phần thi thực hành, đạt kết quả thi tốt hơn.

  4. Thứ bốn, trung tâm luôn quan niệm “ chất lượng song hành cùng thời gian”

  Qua thời gian, chất lượng đào tạo lái xe của trường ngày càng nâng cao khi tỉ lệ đậu năm sau luôn cao hơn năm trước và nhà trường vẫn luôn nằm trong top những trường có chất lượng đào tạo lái xe tốt nhất cả nước (theo nghi nhận hàng năm của Bộ GTVT).

  Học lái xe ô tô thành công chất lượng

  5. Thứ năm, học lái xe chất lượng đào tạo kỹ năng

  • Ngoài việc mang đến cho bạn một khóa học lái xe chất lượng, nhà trường còn quan tâm đến việc cung cấp cho bạn kiến thức xử lý các tình huống giao thông trên đường, cách khắc phục sự cố khi xe bị hỏng giữa đường cũng như những kỹ năng ứng phó của việc lái xe trong một trung tâm thành phố đông dân.
  • Trung tâm Thành Công luôn tự hào là một trong số ít các trung tâm đáp ứng được những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.
  • Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy Đăng Kí Ngay Các Khóa Học Lái Xe Chất Lượng Tại Tphcm để Thành Công sẽ tiếp bước thành công trong cuộc sống và trong công việc của bạn.
  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0932 100 040 - Ms. Giàu để được tư vấn và ghi danh miễn phí

  Đến với khóa học lái xe chất lượng ở tại tphcm bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong dịch vụ và đào tạo.

  Nguồn: daylaixethanhcong.edu.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên