>

Trang chủ » KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE » Kinh nghiệm học bằng lái xe Ô Tô

Bản in   Xem: 10450. Cập nhật: 22/04/2015

Kinh nghiệm học bằng lái xe - Mẹo thi lý thuyết, thực hành bằng lái ô tô

[Kinh nghiệm học bằng lái xe] - Chuyên mục kinh nghiệm thi lái xe ô tô giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế trước khi thi sát hạch bằng lái xe ô tô hạng B2.Tôi đã học lái xe ô tô và chia sẻ kinh nghiệm lại cho bạn!

 • TÔI HỌC LÁI XE - CHIA SẺ KINH NGHIỆM LẤY BẰNG LÁI XE B2 CHO MỌI NGƯỜI

  I. Kinh nghiệm học và thi lý thuyết:

  • Kinh nghiệm học lái xe oto là những kinh nghiệm học lái xe được đúc kết lại trong suốt quá trình tìm tài liệu học lái xe, từ khi tìm hiểu học lái xe b2 bao nhiêu tiền , rồi đăng ký học, học lý thuyết lái xe hạng b2 cho đến học học lý thuyết lái xe hạng c.
  • kinh nghiệm học lái xe oto b2, cho tôi biết rằng học lái xe ô tô cũng như học nghệ thuật, học hát, nếu nắm bắt được mẹo học lái xe oto kết hợp cùng sự tiếp thu kiến thức mẹo thi lý thuyết lái xe oto 2015 tốt sẽ mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình học lái xe.
  • Bên cạnh đó, nhu cầu học lý thuyết lái xe máy và học thi lấy bằng lái xe 2 bánh ngày càng tăng, nhưng dưới áp lực công việc, học hành thi cử bù đầu, học lý thuyết lái xe a1 còn chưa xong thì không phải ai cũng có thể tham gia khóa học lý thuyết lái xe 450 câu luật giao thông đường bộ do nhà trường tổ chức đầy đủ được.
  • Nhằm hỗ trợ các học viên bận rộn hoặc chưa nắm được nội dung tài liệu, trung tâm dạy lái xe Thành Công biên soạn tài liệu học lý thuyết lái xe ô tô trực tuyến bên dưới nhằm hỗ trợ phần nào cho các bạn. Các bạn vui lòng vào đường link daylaixethanhcong.edu.vn để xem.
  • Tài liệu học lý thuyết lái xe oto hang b2 online thực chất là một bản tóm tắt và hướng dẫn các kiến thức cơ bản sao cho ngắn gọn, dễ hiểu nhất và thi dễ đậu nhất.

  Kinh nghiệm học thi bằng lái xe ô tô

  Kinh nghiệm học lái xe ô tô - Kinh nghiệm khi thi sát hạch học lái xe Ô tô TPHCM đậu 100%

  II. Kinh nghiệm học và thi thực hành:

   

  • Thi bằng lái xe ô tô với số điểm tốt là điều không phải ai cũng có thể làm được, nhưng cũng không phải là quá khó nếu bạn nắm được những kinh nghiệm học lái xe hạng B2.
  • Luyện tập là cách duy nhất để bạn có được kinh nghiệm học lái xe oto B2 trên sa hình.

  Dưới đây là mẹo thi thực hành lái xe ô tô được đúc kết từ bạn Nguyễn Thanh Phong, xin được giới thiệu đến các bạn.

  • Mình mới thi hôm rồi tại trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công, thi đỗ tuyệt đối cả Lý thyết + Sát hạch.
  • Mình cũng xin chia sẻ với các bạn một số điều mà mình nghĩ là cực kỳ cần thiết… Lý thuyết không bàn, hãy học và nhớ thật kỹ các kiến thức trong mẹo học lý thuyết lái xe oto hạng B2 là thi đậu liền à.
  • Khi nhận xe để vào thi Sát Hạch các bạn hãy bình tĩnh đừng hồi hộp quá dễ bị tâm lý.
  • Khi vào xe chỉnh Ghế ngồi + Gương phù hợp với mình, sau đó cho xe xuất phát.

  * Phần thi Sát Hạch cần thao tác nhịp nhàng,

  • Thứ nhất, ghi nhớ đảm bảo một số những quy tắc bắt buộc khi học mẹo thi thực hành lái xe hạng B2 mà thầy giáo đã hướng dẫn bạn. Đó là thắt dây an toàn, về số 0, không bao giờ uống rượu bia khi lái xe … Không bao giờ quên những điều dù là nhỏ nhất. Các giảng viên kinh nghiệm sẽ luôn nhắc nhở bạn về điều này, kể cả khi bạn học mẹo thi thực hành lái xe hạng C.
  • Thứ hai, bạn phải thật bình tĩnh và có một sự thoải mái khi cầm vào vô lăng vì bạn đã được cung cấp đầy đủ mẹo thi thực hành B2. Nhưng hãy nhớ học lái xe khi có thể lực tốt và có sự chuẩn bị tốt để tiếp thu.
  • Thứ ba, cẩn thận nhưng cũng không nhút nhát vì bạn đang thực hành lái xe hạng C. Làm đúng theo hướng dẫn của thầy giáo. Một số học viên nữ thường rất nhút nhát và thường toát mồ hôi mỗi khi gặp sự cố.

  Bạn phải thật tự tin và làm đúng theo những gì thầy hướng dẫn. Khi nào cảm thấy khó khăn thì hãy dừng lại để lấy bình tĩnh. Tuyệt đối phải làm chủ được tay lái của mình.

  Ngoàii ra mình cũng khuyên các bạn nữ nên tập thực hành lái xe B2 trực tuyến để tạo cảm giác tự tin và nhớ được bài nhanh hơn dù đã được thầy giáo chỉ bảo tận tình về mẹo thi thực hành lái xe b2

  * Về Kinh nghiệm thực hành lái xe máy:

  • Rất nhiều bạn luôn lo lắng, luôn tự hỏi rằng thi thực hành lái xe A1 có khó không?
  • Bạn không cần phải lo lắng nhiều vì trước khi đi thi bạn sẽ được tập thực hành lái xe A1 cũng như sẽ được cập nhật mẹo thi thực hành lái xe A1 nên bạn yên tâm nha.
  • Ngoài ra đối với các bạn học thực hành lái xe mô tô cũng sẽ được tư vấn, được trang bị kiến thức để thi thực hành lái xe A1 tốt nhất.

  III. Kinh nghiệm chọn trường học lái xe:

  • Ở Tp. Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô. Khi quyết định đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín mà còn có mở lớp học lái xe cấp tốc tphcm sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn.
  • Ở đó, bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về mẹo học lý thuyết lái xe hạng C khi đều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.
  • Vấn đề đầu tiên mà bạn nên quan tâm chính là chọn cho mình một trung tâm học lái xe uy tín hcm phù hợp. Học lái xe ô tô không giống như học lái xe máy có thể tự học, học lái xe ô tô cần phải học bài bản và phải học đủ các kỹ thuật trong sa hình.
  • Kinh nghiệm cho thấy việc chọn trung tâm lái xe Thành Công để học là một một lựa chọn đúng đắn trước câu hỏi học lái xe ở đâu chất lượng, đồng thời bạn cũng có thể yên tâm và chắc chắn rằng bạn đang được học lái xe giá rẻ hcm, nhưng chất lượng không rẻ tỉ nào.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0932 100 040 để sở hữu: "Kinh nghiem hoc bang lai xe - Meo thi ly thuyet, thuc hanh bang lai oto" tại khóa hoc lai xe oto chat luong.

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên