>

Trang chủ » KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE » Kinh nghiệm học bằng lái xe Ô Tô

Bản in   Xem: 2496. Cập nhật: 31/07/2014

Kinh nghiệm chọn trường dạy lái xe tốt nhất

[Daylaixethanhcong.Edu.Vn] - Kinh nghiệm học lái xe ô tô là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong suốt quá trình học lái xe ô tô, từ khi tìm hiểu thông tin đến khi đăng ký. Kinh nghiệm học lái xe ô tô là những kinh nghiệm được đúc kết lại trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

 • Kinh nghiệm chọn trường dạy lái xe tốt nhất

  Hiện nay việc đăng ký học lái xe oto tại quận…TPHCM  dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ sự phát triển của truyền thông, internet khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một lượng thông tin về các khóa học lái xetrường dạy lái xe tại TPHCM. Ví thế khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn khách nhau cho mình với những cam kết có cánh như: học 2 tháng thi và lấy bằng, học phí chỉ 4,5 triệu, bao đậu 100%, học bằng xe đời mới, giáo viên nhiệt tình,..Nhiều lựa chọn cũng đồng nghĩa với việc có nhiều cạm bẫy, thị trường  đào tạo lái xe những năm gần đây đang sôi nổi hơn bao giờ hết nhờ nên kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng xe oto của người dân ngày càng tăng cao. Vì thế các vi phạm trong công tác đào tạo bằng lái xe cũng tăng đột biến.

  Thế đâu là lối thoát cho các trung tâm Uy tín-Chất lượng tồn tại từ rất lâu và quan trọng nhất là cho người dân. Làm sao để chọn cho mình một trung tâm chất lượng để ” Chọn mặt gửi vàng”. Sau đây Trường Dạy Lái Xe Thành Công chúng tôi sẽ chia sẽ một số điểm quan trọng để khách hàng có thể chọn cho mình một nơi học lái xe b2 tại TPHCM tốt nhất.

  Học lái xe oto số 1 tphcm

  hoc lai xe oto o quan tphcm

  Xe tập lái của trung tâm là xe gì?

  Hầu hết các Trung tâm cũng đều  quảng cáo xe Vios 2013,2014,..Hiển nhiên điều này rất cần thiết vì  bạn không thể nào học tốt được nếu cơ sở vật chất tồi tàn không có máy lạnh, xe tập thường xuyên tắt máy gây nguy hiểm cho bạn và người khác trong quá trình học.

  Để chắc chắn được nơi bạn đăng kí học dạy bạn bằng xe gì bạn hãy dành một ít thời gian đến Trường để kiểm tra xe tập trực tiếp. Sau khi chắc chắn xe tập bạn đừng quên nhờ trung tâm ghi rõ biển số xe tập lái lên trên hợp đồng cam kết. Nếu trung tâm đó làm được những điều trên thì về phần xe tập lái là OK rồi đó.

  Giờ học lái: học lái bao nhiêu giờ? học vào giờ nào?

  Mình có tham khảo một số quảng cáo của các trung tâm trên địa phận TPHCM có rất nhiều trung tâm quảng cáo số lượng giờ học lái rất khủng “60 giờ đến 80 giờ” hoặc học đến khi nào chán thì thôi. Xin chia sẽ một tí ở đây là: hiện nay giá xăng lên rất cao bên cạnh đó thuê 1 giờ học thực hành lái xe trung bình của các trung tâm lớn giao động từ 200.000-300.000 VNĐ, chỉ cần tính nhẩm sơ thôi thì  với mức giá này thì không thể nào mà mức học phí từ 6 triệu đến 7 triệu được.

  Về phần này trước tiên bạn hãy xem rõ hợp đồng có ghi đầy đủ thông tin giờ học ở trên đó hay không, hãy nhớ là giờ học thực hành nha mấy bạn. Và đặc biệt hợp đồng có mộc tròn pháp nhân hay không( Mộc vuông không có giá trị pháp lí ). Nếu trên đó không có giờ học bạn hãy đề nghị nhân viên tư vấn ghi vào hợp đồng giúp bạn, nếu hợp đồng có thể hiện giờ học rõ ràng thì kí ngay nha.

  Sát hạch giấy phép lái xe

  Giáo viên dạy lái xe

  Bạn có muốn học ở một trung tâm mà giáo viên của họ chỉ là những người tài xế có kinh nghiệm chạy xe lâu năm mà không có kỉ năng giảng dạy cần thiết của một giáo viên.

  • Giáo viên không qua trường lớp đào tạo sư phạm, la mắng học viên thậm chí còn “chửi thề”
  • Khi ra tấm bằng lái bạn phải mất hon 10 triệu VNĐ chỉ vì phải lo cho tâm trạng giáo viên.

  Một trung tâm chất lượng phải có đội ngũ giáo viên ưu tú, vì họ là người quyết định khả năng chạy xe của bạn cả về sau này.

  Chương trình đào tạo ra sao?

  Chương trình học lái xe phải đảm bảo đủ 03 phần

  • Học lái xe đường trường thực tế.
  • Học lái xe trong bãi tập mô hình.
  • Học lái xe tại bãi tập đạt chuẩn Sở GTVT.

  Hãy lưu ý kỷ địa điểm học Sa Hình, bãi phải đạt chuẩn của sở GTVT diện tích tối thiểu 10.000 m2. Điều này rất quang trọng vì bạn sẽ thi sát hạch trong Sa Hình, Sa Hình không đủ tiêu chuẩn thì đến lúc thi chắc chán bạn sẽ bị bỡ ngỡ.

  5. Chú ý các quảng cáo bao đậu

  Chỉ vì mục đích thu hút số lượng học viên đăng ký, rất nhiều trung tâm làm sai quy định của nhà nước và lừa gạt người dân. Hiện nay sở GTVT đang làm rất gắt gao trong việc cấp giấy phép lái xe nên việc này chắc chắn 100% là hành vi lừa đảo.Với lại bạn hãy nhớ lại mục tiêu bạn đi học lái xe để làm gì, chỉ vì muốn đậu mà bạn sẽ gây ra những tai nạn đau thương.

  Đây là một số kinh nghiệm để bạn chọn lựa cho mình một trung tâm dạy lái xe chất lượng mà Trường Dạy Lái Xe Thành Công chia sẽ đến người dân.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học bằng lái xe tại Trường Dạy Lái Xe Thành Công hãy liên hệ qua thông tin:

  • Điện thoại: 0932 100 040 -  gặp Kim Giàu ( Trưởng phòng tuyển sinh)
  • Website: daylaixethanhcong.edu.vn
  • Mail: hoclaixethanhcong@gmail.com

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên