>

Trang chủ » TÌM THEO QUẬN » Học lái xe ô tô quận 1

Bản in   Xem: 3319. Cập nhật: 13/10/2015

Khóa học lái xe ô tô mới nhất ở quận 1

[Tingiaitri24h.com] - Có phải Quý khách đang muốn tìm trường đào tạo lái xe ô tô tại Quận 1, trường dạy lái xe ô tô uy tín tại quận 1, trường đào tạo lái xe ô tô tỉ lệ đậu được cam kết là 99%. Hãy đến với trung tâm học lái xe quận 1 để cảm nhận sự khác biệt.

 • Trường dạy lái xe Thành Công thường xuyên mở các lớp: Sáng từ 9h-11h, chiều từ 14h-16h, tối từ 18h-20h dành riêng cho học viên đang học tập, làm việc ở quận 1 TP HCM.

  • Học viên có thể học thử trước khi đăng ký học chính thức, miễn phí 100%
  • Địa điểm học thực hành, bãi tập sa hình: ngay trung tâm quận 1 TP HCM
  • Xe học thực hành: Zace, Toyota Vios 2013, Chevrolet Cruze 2012, …

  Dạy lái xe oto Quận 1

  Ảnh: xe tập lái thực tế tại Thành Công

  Thủ tục đăng ký học & thi bằng B2 cực kỳ đơn giản:

  • 02 giấy CMND photo (không cần công chứng)
  • 12 tấm hình 3×4 (chụp trong vòng 03 tháng, phông nền xanh theo quy định của bộ GTVT)
  • Những giấy tờ, hồ sơ còn lại: giấy khám sức khỏe, mẫu đơn đăng ký, …và các giấy tờ khác trung tâm sẽ hoàn tất đăng ký với sở GTVT TP HCM.

  Tại sao bạn nên chọn Thành Công?

  • Tặng giờ học lái xe ô tô MIỄN PHÍ trước khi quyết định đăng ký => Khẳng định chất lượng thương hiệu THẬT 100%
  • Tặng giáo trình dạy “mẹo” lý thuyết chỉ dành riêng cho học viên Trường Thành Công – đảm bảo thi đậu phần lý thuyết 100%.
  • xe tập chúng tôi sát với xe ô tô thực tế đang được phép lưu thông trên đường theo quy định của Sở GTVT sẽ giúp cho bạn nắm bắt kỹ thuật lái xe nhanh nhất, an toàn nhất mà ở những xe tập lái đời cũ như: Kia Pride CD5, Lanos, Gentra… không thể nào có được. Xe tập lái tại trung tâm là: Toyota Vios 2013, Chevrolet Cruze 2012, Toyota Innova 2011, Lacetti 2009… (cụ thể như hình bên dưới)
  • Với xe tập lái giống 100% các loại xe của nhà bạn hoặc xe mà bạn đang dự định mua + sự tận tâm, hết lòng của giáo viên Trường Tiến Thành chúng tôi cam kết bạn sẽ mất thời gian học lái ít nhất nhưng thu được kết quả cao nhất chỉ trong 20 giờ học lái.
  • Học phí đào tạo lái xe ô tô Thành Công là trọn gói, không phát sinh và cam kết không xảy ra bất kỳ 1 tiêu cực nào: giáo viên vòi tiền học viên, muốn thi đúng khóa phải chi thêm tiền, la mắng học viên, chửi thề… Đảm bảo học viên yên tâm nhất khi đến học tại Trường chúng tôi.

  Đào tạo lái xe oto quận 1

  Đào tạo lái xe Thành Công hân hạnh mang lại cho quý độc giả, quý học viên đang có nhu cầu học bằng lái ô tô hạng B2 những kiến thức căn bản nhất để phục vụ cho quá trình học và thi lấy bằng B2. Trung tâm luôn nổ lực hết mình để mang đến những điều tốt nhất cho học viên. Chúc bạn có vượt qua kỳ thi sát hạch với điểm số tối đa. Các khóa học lái xe tiêu biểu tại Thành Công gồm có: học lái xe ô tô ở TP HCM, học lái xe ô tô cấp tốc, học lái xe ô tô giá rẻ. Trung tâm mở các khóa học lái xe ở tất cả các quận, huyện ở TP HCM và khu vực lân cận, chính sách ưu đãi đặc biệt cho nhóm từ 03 học viên trở lên, miễn 100% học phí cho bộ đội xuất ngũ.

  Hãy đăng ký ngay hôm nay để kịp tham gia kỳ thi sát hạch vào tháng 11/2014

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - TÌM THEO QUẬN


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên