>

Trang chủ » TÌM THEO QUẬN » Học lái xe ô tô quận Gò Vấp

Bản in   Xem: 15059. Cập nhật: 30/12/2015

Học lái xe quận Gò Vấp, trường dạy học lái xe Ô tô tại trung tâm quận Gò Vấp

[Học Lái Xe Quận Gò Vấp] - Trường dạy học lái xe Ô tô ở quận Gò Vấp vẫn luôn tự hào là đơn vị đào tạo dạy lái xe oto tại Gò Vấp và là Dia diem hoc bang lai xe may o go vap uy tín và chất lượng tốt nhất tại Tp.HCM.

 • Lời đầu tiên Trung tâm Thành Công – Trung tâm dạy học lái xe quận Gò Vấp tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh xin gửi lời chào và lời cảm ơn đến toàn thể Quý học viên.

  • Trường dạy học lái xe quận Gò Vấp thuộc Sở GTVT xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn những lý do vì sao nên chọn đăng ký học tại Thành Công – trung tâm dạy lái xe quận Gò Vấp.
  • Trung tâm Thành Công – trường học lái xe quận Gò Vấp đang có chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng lên tới 1 triệu đồng trong tháng 5 này. Mức học phí hiện tại là 4.900.000đ. Đây là mức học phí được cam kết là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí rẻ hơn mức học phí hiện tại của trung tâm Thành Công khi đăng ký thi bằng lái xe tại quận Gò Vấp.

  Đến với Chương trình dạy học vàthi bằng lái xe tại Gò Vấpchất lượng cao củatrường dạy lái xe quận Gò Vấp Các bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ sau:

  • Đào tạo học thi 3 tháng, học viên có thể rút ngắn thời gian nếu muốn (nếu học viên không có nhiều thời gian học trong 3 tháng thì có thể học tập trung trong vòng 1 tháng là có thể học thi bằng lái xe tại quận Gò Vấp). Được học thực hành lái xe ngay sau khi đăng ký Học lái xe hơi ở gò vấp (được học 1 học viên/ 1 xe/1 thầy nếu học viên có nhu cầu)
  • Thời gian học lái xe quận Gò Vấp đảm bảo linh hoạt cho học viên có thể sắp xếp lịch học lái xe phù hợp với công việc mình từ Thứ 2 – Chủ nhật vào các buổi ( sáng – chiều – tối).
  • Học phí trọn gói và hợp lý (chỉ từ 4.900.000đ) có thể chia làm 2 – 3 lần đóng, cam kết 100% không phát sinh chi phí nào khác từ lúc học tới lúc lấy bằng (học viên không cần phải hỗ trợ các khoản chi phí khác cho giáo viên cũng như không phải lo về vấn đề bồi dưỡng trà nước cho giáo viên của trường dạy lái xe quận Gò Vấp)

  Học lái xe quận Gò Vấp

  Địa điểm đưa đón học lái xe quận Gò Vấp

  * CÔNG TÁC ĐÀO TẠO học lái xe quận Gò Vấp như sau:

  • Học lý thuyết : 4 buổi/8h/khoá. Học viên sẽ được học bảng mẹo học bằng lái xe B2 ở Gò Vấp cam kết học là đậu lý thuyết. Ngoài ra học viên còn được học về ý nghĩa các loại biển báo và cấu tạo xe - sửa chữa xe căn bản. Lớp lý thuyết mở lớp hàng tuần cho tất cả các học viên đăng ký mới của trường dạy lái xe Gò Vấp. Ngoài ra đối với các nhóm từ 2 người đăng ký trở lên chúng tôi sẽ hỗ trợ giáo viên đến tận nhà hướng dẫn lý thuyết (chỉ có tại trung tâm dạy học lái xe quận Gò Vấp) nhằm mang đến cho học viên sự thuận lợi khi đăng kýthi bằng lái xe tại quận Gò Vấp.
  • Học thực hành: Học viên tự sắp xếp với giáo viên hướng dẫn theo thời gian rảnh của mình nhằm mang đến cho học viên sự thoải mái linh động khi học lái xe Ô tô quận Gò Vấp.
  • Thời gian học: Bất cứ thời gian nào theo thời gian rãnh của học viên - Từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần
  • Xe tập lái - Bãi Tập: Xe tập lái đời mới, máy lạnh, chất lượng cao. Học viên được tập trên bãi Sa Hình đạt chuẩn Sở GTVT rộng hơn 10.000m2 và được tập bằng chính xe thi sát hạch (đảm bảo học xe nào thi xe đó để khi thi chỉ có đậu) chúng tôi có cam kết từ trường dạy học lái xe quận Gò Vấp.

  Học lái xe Ô tô quận Gò Vấp

  Học thực hành học lái xe quận gò vấp

  **Học lái xe Ô tô Gò Vấp giai đoạn 1: (lái xe căn bản)

  • Trong giai đoạn này các bạn sẽ được học lý thuyết lái xe về luật giao thông và học các kỹ năng lái xe ban đầu bao gồm: thao tác vào số nóng / số nguội – phối hợp chân ga, chân thắng, chân côn, căn lề vạch, tim đường… được tìm hiểu về quy trình thi bằng lái xe b2 gò vấp tphcm
  • Học lái xe căn bản ( thực hành các thao tác căn bản trên xe).

  **Học lái xe quận Gò Vấp giai đoạn 2: (rèn luyện kỹ năng lái xe).

  • Trong giai đoạn này các bạn sẽ áp dụng các thao tác lái xe căn bản đã học để bắt đầu tập thực hành chạy ngoài đường trường.
  • Thực hành trong sa hình (giáo viên sẽ hướng dẫn các bước để hỗ trợ thi sát hạch đạt kết quả tốt nhất). Chỉ luyện 10 hình thi và thi cũng chỉ 10 hình này.
  • Thực hành ngoài đường trường ( giúp bạn vững tay lái sau quá trình học tại trung tâm). Trường đào tạo lái xe quận Gò Vấp luôn đề cao đến vấn đề có bằng là lái được ngay.
  • Thực hành trên bãi thi đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT 10.000m2 để học viên tự tin khi thi sát hạch.

  Chào mừng bạn đến với “Truong day hoc lai xe quan Go Vap”! Thông tin khóa học xin vui lòng liên hệ: 0932 100 040 – Gặp Ms. Giàu để được tư vấn tận tình và chu đáo.

   

  Hãy nhấc máy lên, gọi cho chúng tôi: 0932 100 040 - Ms. Giàu  

  Nguồn thông tin bài viết: daylaixethanhcong.edu.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - TÌM THEO QUẬN


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên