>

Trang chủ » TÌM THEO QUẬN » Học lái xe ô tô quận Bình Thạnh

Bản in   Xem: 12867. Cập nhật: 30/12/2015

Học lái xe Ô tô quận Bình Thạnh, Học thi bằng lái xe cấp tốc tại Bình Thạnh

[Học Lái Xe Ô tô Quận Bình Thạnh] - Trường dạy lái xe Thành Công – nơi Thi bằng lái xe Oto cấp tốc tại bình thạnh. Tự hào là đơn vị đào tạo và sát hạch lái xe chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM.

  • Hiện nay trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều học viên quan tâm và tìm kiếmcác thông tin về việc đăng ký họcvà thi bằng lái xe quận bình thạnh uy tín, chất lượng và hiệu quả để sắm cho bản thân một cái bằng.
  • Nhưng họ không biết đâu là Trung tâm dạy lái xe ô tô bình thạnh uy tín, chất lượng mà giá cả phải chăng với chi phí học lái xe oto quận bình thạnh vừa túi tiền ?
  • Khi bạn có ý định đăng ký học lái xe ô tô tại quận bình thạnh, bạn sẽ tìm đến trung tâm dạy lái xe nào? Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe quận bình thạnh nào sẽ đáp ứng cho bạn các tiêu chí về một trường dạy lái xe giá rẻ tại bình thạnh với tỉ lệ thi đậu cao, thời gian đào tạo nhanh và giáo viên tận tâm, nhiều kinh nghiệm?

  Học lái xe quận bình thạnh

  Hướng dẫn thực hành học lái xe quận Bình Thạnh

  Hiểu được nỗi băn khoăn của bạn, trung tâm dạy lái xe Thành Công – nơi Đào tạo học lái xe chất lượng ở bình thạnh xuất hiện như một nơi dạy và Học Lái Xe oto Quận Bình Thạnh Chất Lượng Cao với tỉ lệ đậu qua các khóa học lên tới hơn 95% và thu hút mỗi năm hơn 12.000 học viên đăng ký Học và thi bằng lái xe tại bình thạnh

  Điều gì đã tạo nên sự khác biệt của trường Thành Công - Trung tâm dạy học lái xe ô tô bình thạnh chất lượngso với những nơi khác?

  Đến với Trường dạy lái xe quận bình thạnh chất lượng cao bạn sẽ được:

  • Cam kết thi đỗ: trung tâm dạy học lái xe Ô tô quận bình thạnh luôn có tỉ lệ học viên thi đậu cao nhất tại các quận khu vực TP.Hồ Chí Minh.
  • Xe tập lái chất lượng cao nhất: Trên 90% xe tập lái của trường dạy lái xe ở quận bình thạnh là xe mới nhất đời 2014.

  Học lái xe ô tô quận bình thạnh

  Hướng dẫn học thực hành đường trường khóa học lái xe ô tô quận Bình Thạnh

  • Sân tập lái đạt chuẩn sát hạch của Sở GTVT với diện tích lên tới 20.000m2: Trường dạy lái xe quận bình thạnh chất lượng cao có thiết kế bãi theo chuẩn chung của Sở hiện nay (không như các bãi tập mô hình đơn giản, thô sơ như các trung tâm khác hiện nay).
  • Cam kết không có chi phí phát sinh trong suốt quá trình học (điều này được cam kết bằng hợp đồng rõ ràng chỉ có khi đăng ký học lái xe Ô tô quận bình thạnh)
  • Tài liệu và giáo trình 450 câu miễn phí (gồm 1 đĩa CD và 1 quyển sách lý thuyết)
  • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc học viên qua điện thoại 24/7. Và rất nhiều hỗ trợ đặc biệt khác đang chờ đợi sự trải nghiệm của bạn.
  • Chương trình học bao gồm: 4 buổi lý thuyết / 8 giờ / khóa học (sau 4 buổi học nếu các bạn muốn học thêm thì sẽ được học miễn phí 100%).

  Học viên của trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe quận bình thạnh chất lượng cao sẽ được học lần lượt từ cơ bản đến nâng cao (từ đánh lái cơ bản đến học thực hành trong sa hình). Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về chương trình học và thi bằng lái xe bình thạnh để đảm bảo tỉ lệ thi đậu cao nhất.

  • Thời gian học lái xe ô tô ở quận bình thạnh được sắp xếp linh động theo lịch sinh hoạt và công việc của bạn. Bên cạnh đó, trung tâm còn có chương trình dạy học lái xe theo yêu cầu của học viên với 1 thầy / 1 học viên / 1 xe.
  • Chương trình học lái xe ô tô quận bình thạnh bao gồm học thực hành lái xe, bãi tập tập lái, bãi tập sa hình và bài giảng lý thuyết đứng lớp của giáo viên đều theo chuẩn quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải.

  Ngoài việc mang đến cho bạn một khóa học bằng lái xe Oto quận bình thạnh chất lượng, nhà trường còn quan tâm đến việc cung cấp cho bạn kiến thức xử lý các tình huống giao thông trên đường, cách khắc phục sự cố khi xe bị hỏng giữa đường cũng như những kỹ năng ứng phó của việc lái xe trong một trung tâm thành phố đông dân.

  Dạy học lái xe oto tại quận bình thạnh

  Đội ngũ giảng viên, giảng dạy học lái xe oto tại quận Bình Thạnh

  Trung tâm Thành Công luôn tự hào là một trong số ít các trung tâm Học lái xe ở quận bình thạnh đáp ứng được những tiêu chí để lựa chọn một trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là cho những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm trung tâm đào tạo lái xe quận bình thạnh.

  Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí học bằng lái xe Ô tô quận bình thạnh ngay để tận hưởng chất lượng đào tạo và chương trình hậu mãi tốt nhất.

  Để đăng ký "Hoc lai xe oto quan Binh Thanh"  Hotline: 0932 100 040  (Trưởng văn phòng tuyển sinh) Tham khảo thêm khóa học lái xe ở các quận: Học lái xe quận 7 | Học lái xe quận 1 | Học lái xe quận 10

   

   

  Nguồn bài viết: daylaixethanhcong.edu.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - TÌM THEO QUẬN


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên