>

Trang chủ » TÌM THEO QUẬN » Học lái xe ô tô quận 7

Bản in   Xem: 2171. Cập nhật: 29/07/2014

Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 Giải Pháp Tốt Nhất Của Vấn Đề Chất Lượng

[Tingiaitri24h.com] - Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 7 với yêu cầu "Tiện lợi – chất lượng tốt nhất- giá cả hợp lí”. Trung tâm đào tạo lái xe ôtô quận 7 hiện là một trong những trung tâm đào tạo lái xe Ô tô uy tín và chất lượng bậc nhất tại tphcm hiện nay. Dạy lái xe ôtô B2 cấp tốc tại tphcm, Học lái xe ô tô B2 Quận 7, Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 Chất Lượng Nhất TPHCM, Học Lái Xe Ô Tô Quận 7 Giải Pháp Tốt Nhất Của Vấn Đề Chất Lượng.

 • Học Lái Xe Ô Tô - Xu Hướng Tất Yếu Của Thời Đại
   

  Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 7 với yêu cầu "Tiện lợi – chất lượng tốt nhất- giá cả hợp lí”.

  Trung tâm đào tạo lái xe ôtô quận 7 hiện là một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu và uy tín nhất tại TP.HCM hiện nay.

  Chúng tôi chuyên đào tạo lái xe các hạng B1 và B2, với chương trình đào tạo tiên tiến, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, xe đời mới máy lạnh giúp học viên có kết quả tốt nhất sau khi kết thúc khóa học.  Học lái xe quận 7 số 1 về chất lượng
  Lớp dạy thực hành

  Lĩnh vực hoạt động & đào tạo lái xe của trung tâm học lái xe ô tô quận 7 gồm:


  • Đào tạo lái xe ô tô hạng B1
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng B2
  • Đào tạo lái xe ô tô hạng C
  Sứ mệnh: Cung cấp dịch vụ đào tạo lái xe, các khóa học lái xe ô tô chất lượng tốt nhất tại TpHCM.
   
  Một số ưu điểm về chất lượng đào tạo của quận 7 so với các trung tâm đào tạo lái xe khác:

  Hệ thống bãi tập, đưa đón học viên nằm ở tất cả các quận trong và ngoài nội thành, nhằm đem lại sự thuận tiện nhất cho học viên. Học viên sẽ được lựa chọn, tư vấn bãi tập sa hình gần nhất, với thời gian học phù hợp nhất cho công việc

  Xe được sử dụng cho thí sinh tập lái 100% là xe đời mới, với gần 20 chiếc gồm: Inova 2012, Vios 2013, Chevrolet Pride 2012.

  Cam kết đúng chuẩn chỉ 01 thí sinh/ 01 xe trong thời gian học thực hành (hoàn tiền 100% nếu sai phạm)

  Đến với trung tâm đào tạo lái xe quận 7, quý học viên chỉ tốn 01 lần tiền học phí (như trong hợp đồng), không phải tốn thêm bất kỳ một khoảng phụ phí như các trung tâm khác (phí thuê xe, phí bồi dưỡng giáo viên, phí làm hồ sơ...).
   
  Tập thể đội ngũ giáo viên được lựa rất kỹ lưỡng, có trách nhiệm cao trong công tác hướng dẫn, giảng dạy. Đây là những giáo viên riêng của trung tâm (không công tác ở bất kỳ đơn vị đào tạo nào khác) nên quý học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

  Trung tâm đào tạo lái xe quận 7 có dịch vụ xe đưa đón tận nơi đối với các học viên khi học thực hành.

  Trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi luôn nỗ lực để giúp học viên có được kết quả thi sát hạch tốt nhất và lái xe an toàn nhất. Với phương thức hoạt động giảng dạy đặt học viên lên trên hết, trung tâm không ngừng cải tiến chất luợng dịch vụ nhằm mục đích đem lại sự hài lòng cao nhất, kết quả tốt nhất cho học viên.
   
  Tuy nhiên ngành đào tạo lái xe cũng như bao ngành nghề khác, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi không ngừng của xã hôi, trung tâm cũng phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên trong hoàn cảnh mới.
   
  Trong quá trình thay đổi nhất định không tránh khỏi sai sót, nếu học viên gặp bất kỳ khó khăn, trở ngại hay điều gì không vừa ý, xin hãy đừng ngần ngại đóng góp với chúng tôi, chúng tôi luôn muốn nghe ý kiến phản hồi của học viên về dịch vụ đào tạo của mình.

  Học lái xe quận 7 uy tín và chất lượng
  Hướng dẫn học viên thi thử
  Thông tin giới thiệu về TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE QUẬN 7:

  Với cơ sở hạ tầng quy mô, trang thiết bị giảng dạy hiện đại (phòng học lý thuyết được trang bị máy chiếu, thực hành luật trên hệ thống máy tính cấu hình cao và hiện đại vào bậc nhất so với các trung tâm đào tạo lái xe trên cả nước, dàn xe dạy thực hành tay lái mới 100%...), đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của người học.

  Bằng việc áp dụng cơ chế quản lý riêng, đến với trung tâm chúng tôi quý học viên cảm thấy thoải mái, tự tin khi đi học, cách quản lý của chúng tôi từ học viên - đến văn phòng – đến trung tâm, không qua một khâu trung gian như văn phòng trung gian, thầy giáo hay hình thức khác…
   

  Do đó, trong quá trình học tập học viên sẽ không có những tiêu cực, phát sinh gây khó chịu, lãng phí cho học viên. Đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên chỉ phải đóng học phí và chi phí một lần duy nhất.  Hỗ trợ ghi danh tại nhà và tư vấn 24/7
  Điện thoại hỗ trợ: 0932 100 040
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay, để học lái xe ôtô và ước mơ ngồi sau tay lái của bạn!
   
  Trung tâm học lái xe ô tô quận 7 "sự lựa chọn hoàn hảo về chát lượng"

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - TÌM THEO QUẬN


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên