>

Trang chủ » KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ » Học lái xe hạng B2

Bản in   Xem: 29999. Cập nhật: 13/05/2015

Học bằng lái xe b2 ở tphcm - Giá tiền học bằng lái xe b2

[ Học Bằng Lái Xe B2 Ở TPHCM ] - Nhận thấy nhu cầu hoc lai xe hang b2 tphcm ngày càng tăng cao tại thị trường TPHCM, anh trai tôi có ý quyết định thành lập truong day lai xe b2 dưới cái tên là Trung tâm dạy học bằng lái xe b2 ở tphcm.

 • Trung tâm học lái xe b2 ở tphcm thuộc Sở GTVT tphcm xin hân hạnh chào đón quý khách hàng đến với lớp học phí học bằng lái xe b2 tphcm . Lớp học này được mở ra nhằm giảm đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến vấn đề học bằng lái xe b2 tốn bao nhiêu tiền và nên học bằng lái xe b2 ở đâu.

  Câu hỏi số 1: Anh chị cho biết hiện nay học bằng lái xe b2 ở tphcm bao nhiêu tiền ?

  • Đây cũng là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất bên cạnh những câu hỏi có nội dung liên quan như học phí học bằng lái xe 4 bánh , học bằng lái xe hạng b2 bao nhiêu tiền, giá học bằng lái xe b2.
  • Hiện tại bên trung tâm Thành Công đang có chương trình giảm giá trực tiếp cho khách hàng lên tới 1 triệu đồng trong tháng 3 này. Mức học phí hiện tại là 4.900.000đ. Đây là mức học phí được cam kết là rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ không tìm thấy được ở đâu mức học phí rẻ hơn mức học phí hiện tại của trung tâm Thành Công.

  Câu hỏi số 2: Em muốn học lái xe B2 chất lượng nhưng hiện tại em không có nhiều tiền. Anh chị cho em hỏi học bằng lái xe b2 ở tphcm tại đâu rẻ?

  •  Với mức học phí là 4.900.000đ , hiện tại trung tâm dạy lái xe Thành Công là nơi dạy lái xe hạng b2 rẻ nhất tphcm. Bạn có thể tham khảo thêm mức học phí từ các trung tâm khác nhưng rẻ nhất thành phố thì chỉ có Thành Công.

  Học lái xe ô tô hạng b2

  Trung tâm đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại tphcm

  Câu hỏi số 3: Em biết lái xe ô tô đã được hơn 2 năm nhưng em vẫn chưa có bằng. Em có tìm hiểu qua một số trung tâm nhưng em vẫn chưa biết thi bằng lái xe b2 ở đâu và thi bằng lái xe b2 ở tphcm bao nhiêu tiền.

  • Bạn thân mến, Thành Công là một trong số ít các trường dạy học bằng lái xe b2 ở tphcm có sân thi sát hạch. Đến với Thành Công bạn sẽ được thi ở huyện Nhà Bè (có xe đưa rước đi thi).
  • Bạn đã biết lái xe vậy thì khi bạn qua trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công đăng ký bạn sẽ được hỗ trợ ở gói học phí ưu đãi là chỉ thi không học (không học thực hành vì bạn đã biết lái, chỉ học lý thuyết thôi. Lịch học lý thuyết linh động). Mức học phí cho gói chỉ thi không học là 3.900.000đ.

   

  Câu hỏi số 4: Em đang muốn học lái xe b2 cấp tốc . Cho em hỏi các trung tâm đào tạo lái xe b2 ở tphcm có trường nào mở lớp học lái b2 cấp tốc không ạ? (Nghĩa Tùng).

  • Bạn Nghĩa Tùng thân mến, nếu bạn muốn học bằng lái xe b2 ở tphcm cấp tốc bạn có thể liên hệ với Ms Giàu 0932 100 040 để được tư vấn tốt nhất.
  • Ms Giàu là chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của trung tâm đào tạo lái xe b2 Thành Công. Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ ở lớp học biết lái xe chỉ sau một giờ học thực hành.
  • Bên cạnh các lớp cấp tốc Thành Công còn trung tâm đào tạo lái xe b2 thường xuyên mở các lớp học bằng lái xe b2 cấp tốc và là nơi dạy lái xe b2 giá rẻ nhất thành phố.

  Dạy học lái xe ô tô b2 cấp tốc

  Học phí học bằng lái xe b2 ở tphcm chất lượng giá rẻ

  Câu hỏi số 5: Hiện tại có rất nhiều trung tâm dạy lái xe nhưng em không biết nơi nào được Sở STVT đánh giá là nơi học lái xe tốt nhất. Em muốn biết học bằng lái xe b2 ở đâu tốt . Em cũng xin hỏi thêm là học bằng lái xe b2 ở Thủ Đức có khác biệt gì so với học lái xe ở những nơi khác không? (Nhân Hòa).

  • Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn là hiện nay theo thống kê và đánh giá của Sở GTVT qua các kỳ thi sát hạch thì trung tâm dạy học lái xe Thành Công có nhiều nổi bật hơn cả.
  • Tỷ lệ đậu của các học viên qua các kỳ thi sát hạch của trung tâm Thành Công luôn nằm trong top đầu, luôn dao động trong mức trên 95 % . Ngoài ra, cơ sở vật chất của trường cũng được đánh giá cao.
  • Bạn đang tìm kiếm nơi học bằng lái xe b2 ở đâu tốt thì trung tâm Thành Công là địa chỉ uy tín dành cho bạn. học bằng lái xe b2 ở quận 7 là một trong những khóa học lái xe tại các quận do trung tâm Thành Công đề xướng và đứng ra thực hiện.
  • Chất lượng dạy và học lái xe tại các quận là như nhau, bạn có thể yên tâm.
  • Tổng đài của chúng tôi vẫn đang mở để chào đón cuộc gọi của bạn.
  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.
  • Gọi: 0932 100 040 - Gặp Ms. Giàu để được tư vấn và ghi danh
  • Website: http://daylaixethanhcong.edu.vn

  Bạn đang xem bài viết: "hoc bang lai xe b2 o tphcm" - chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc!

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên