>

Trang chủ » LUẬT GIAO THÔNG » Hỏi-đáp

Bản in   Xem: 2617. Cập nhật: 24/11/2013

Học bằng lái xe B2 ở đâu tốt nhất và rẻ nhất?

[Tingiaitri24h.com] - Trung tâm đào tạo lái xe ôtô mọc lên như nấm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đã nẵng, TP Hồ Chí Minh,…Đa phần vì lợi nhuận cao mà các trung tâm mọc lên nhiều.

 •  Vì thế các học viên cũng như quý khách hàng không biết đâu là điểm tựa cho khóa học lái xe ôtô của mình đạt được chất lương nhất và dịch vụ cao nhất ” Vì đa phần khách hàng nghĩ rằng “tôi ” có tiền và có nhu cầu. Nên tôi cần 1 khóa học lái xe ôtô hoàn hảo nhất! Nên tôi không chi phí cho 1 hay bất kỳ trung tâm nào có dịch vụ cũng như chất lượng không tốt. ”

   

  Chất lượng là điều quý học viên cần trong khóa học lái xe ôtô

   

   

  Chất lượng là điều quý học viên cần trong khóa học lái xe ôtô

  Chất lượng là điều quý học viên cần trong khóa học lái xe ôtô

  Tôi không dám cho mình là 1 nhân viên giỏi cũng không cho mình là 1 chuyên viên tư vấn tốt. Tôi chỉ có thể nói Hãy đến các trung tâm tham khảo xem trung tâm nào có được dịch vụ tốt nhất hãy học ở trung tâm đó

  Dịch vụ chất lượng dịch vụ tốt nhất là:

  Học thực hành       : 1 thầy + 1 xe + 1 Học viên.

  Xe Học thực hành: Không cần xe đời mới. Miễn xe có máy lạnh, máy móc hoạt động tốt nhất. Không vấn gì bất trắc khi học. Nếu tốt hơn nữa thì cho những học viên, quý khách hàng những chiếc xe học chất nhất: inova 2012, laceti 2013….

  Giờ giấc: Vào thời gian rãnh của học viên ( Vì thời gian Tôi ” Khách hàng ” rất bận nên tôi phải làm việc. Có tiền thì tôi mới học và đóng học phí được cho trung tâm )

  Học thử: Nên cho học viên học thử. Vì học thử Tôi ” Quý khách hàng ” mới biết được chất lượng trung tâm đó như thế nào? từ khóa tôi sẽ đánh giá và quyết định học hay không? Nếu trung tâm nào không cho hay không dám học thử thì đừng nên ” Chi tiền vào nhận những dịch vụ không tốt “

  ….

  Lời khuyên dành cho quý khách hàng: Đừng tiếc phí học và đừng xem rằng chi phí nhỏ là không phát xin, hãy xem kỹ hợp đồng 1 chi phí đúng không phát sinh sẽ rất tốt.

  Chúc quý khách hàng chọn được trung tâm mà mình ưng ý nhất.

  Chất lượng là điều quý học viên cần trong khóa học lái xe ôtô

    Hotline : Mr.Phong – 0932.100.040 – 0938.32.44.55 - Trưởng Phòng Tuyển Sinh và Đào Tạo   

  Chất lượng là điều quý học viên cần trong khóa học lái xe ôtô

  học lai xe o to nhanh nhat, hoc lai xe oto chi 3 thang, hoc lai xe oto cho nao, thi bang lai xe nhanh nhat, hoc lai xe o to gia thap nhat,

  Theo: http://hoclaixehcm.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - LUẬT GIAO THÔNG


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên