>

Trang chủ » KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE » Kinh nghiệm học bằng lái xe Ô Tô

Bản in   Xem: 1953. Cập nhật: 08/08/2014

Hầu Như Tất Cả Các Trung Tâm Dạy Lái Xe Đều Không Đủ Tiêu Chuẩn

[Daylaixethanhcong.Edu.Vn] - Nếu bạn đang muốn học bằng lái xe Ô Tô, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ dạy lái xe uy tín và chất lượng. Hãy đến với trường dạy học lái xe Ô Tô Thành Công, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những dich vụ tốt nhất với mức học phí hợp lý nhất

 • Hầu Như Tất Cả Các Trung Tâm Dạy Lái Xe Đều Không Đủ Tiêu Chuẩn

  Hiện nay không quá khó để tìm cho mình một địa chỉ đăng ký học lái xe oto quận TPHCM nhưng lại rất khó để chọn cho mình được một địa chỉ đáng tin cậy để đăng ký. Đến tại thời điểm hiện tại năm 2014 tại TPHCM có hơn 50 trung tâm đào tạo lái xe oto các hạng, đây là một con số cực ký lớn chỉ tại một địa điểm. Với một số lượng các trung tâm đào tạo lái xe như thế nhưng trong số đó chỉ có khoản 3 đến 4 trung tâm đạt đủ yêu cầu tuyển sinh và đào tạo bằng lái xe oto các hạng.

  Do mức sống người dân ngày càng tăng cao việc sở hữu cho mình một chiếc xe oto gia đình không còn khó khăn như trước đây, kèm theo đó là nhu cầu thi bằng lái xe oto cũng tăng theo. Số lượng người dân đi học nhiều nhất tập trung tại các khu vực có mức sống cao tại các quận trung tâm thành phố, nên tại đây có rất nhiều trung tâm mọc lên như nấm mà hầu hết đều là các trung tâm kém chất lượng hoặc cò cao cấp.Trong đó nhu cầu học lái xe oto ở quận 9 đăng tăng đột biến những năm gần đây, do nhu cầu học bằng lái tăng cao nên các đối tượng lừa đảo lợi dụng thời cơ này dể trục lợi cá nhân gây ảnh hưởng lớn đến tài sản của người dân.

  Dạy học lái xe Ô Tô tphcm

  Dạy học lái xe Ô Tô tại Tp. Hồ Chí Minh

  Tồn tại với những trung tâm kém chất lượng là một số ít trung tâm nhà nước tồn tại lâu đời đạt đủ tiêu chuẩn và được sở GTVT cấp phép nhưng dần dần một số trung tâm chất lượng phải đóng cửa vì không đảm bảo được nguồn thu nhập của mình. Các trung tâm chất lượng hiện nay đang mất dần học viên do các trung tâm lừa đảo có những cam kết quá tốt như: bao đậu, học phí rất rẻ, thời gian học rất nhiều,…hầu hết những cam kết đó không được thực hiện khi học viên bắt đầu đi học.
  Phải làm thế nào mới biết được trung tâm đó có chất lượng hay không tại thời điểm hiện tại? Đây là một câu hỏi rất nan giải cho học viên khi muốn đăng ký học lái xe oto, sau đây chúng tôi Trường Dạy Lái Xe Thành Công xin đưa ra một số điểm để đánh giá thế nào là một trung tâm tốt và có chất lượng.

  • Địa điểm văn phòng ghi danh phải có bảng hiệu tuyển sinh và đào tạo rõ ràng. Một điều rất hiển nhiên muốn treo biển quảng cáo phải có giấy phép hoạt động, đây là điều cơ bản nhất để đánh giá. Nhưng bạn cần phải lưu ý cũng có một số trung tâm có đầy đủ bảng hiệu nhưng vẫn chưa có giấy phép tuyển sinh, những trung tâm này một là đã bị tước giấy phép tuyển sinh do vi phạm hoặc là đang lợi dụng kẻ hở của pháp luật để thực hiện hành vi lừa đảo.
  • Bãi tập sa hình: một trung tâm lớn trực thuộc nhà nước việc sở hữu một bãi tập sa hình là điều rất bình thường, 100% các trung tâm lừa đảo sở hữu một bãi tập thực hành là điều hoàn toàn không thể. Hầu hết các trung tâm hiện giờ chỉ tuyển sinh và bán hồ sơ qua trung tâm khác vì không có bãi tập thực hành và tất nhiên điều này gây rất nhiều khó khăn cho học viên.
  • Xe tập thực hành: trung tâm uy tín và chất lượng phải có một lượng lớn xe tập lái có giấy phép đào tạo, hiện nay tại TPHCM chỉ còn khoảng 4 trung tâm đạt đủ điều kiện này. Và Chúng tôi Trường Dạy Lái Xe Thành Công tự hào là đơn vị duy nhất trang bị một số lượng xe tập lái đời mới mà hiện đại nhất hiện nay.
  • Chương trình đào tạo: một trung tâm chính quy uy tín-chất lượng của nhà nước đều có một chương trình đào tạo cực kì hợp lí, với số tiền học phí vừa phải không quá cao cũng không quá thấp. Giờ học thực hành không quá nhiều vì tiền học phí được tính toán rất rõ ràng, thời gian học nhiều và tiền học phí thấp là điều hoàn toàn không tồn tại. Và chắc chắn là không bao giờ có trường hợp vi phạm pháp luật là bao đậu, chỉ vì sợ thi trượt sát hạch rất nhiều học viên rơi vào trường hợp ham bao đậu mà đăng kí vào một trung tâm lừa đảo. Bạn nên nhớ một điều việc bao đậu hiện nay là điều hoàn toàn không thể, vói chương trình thi sát hạch mới và việc nhà nước thắt chặt các bất cập trong công tác đào tạo lái xe nên bạn đùng hi vọng vào việc có nơi nào làm được điều này.
  • Một điều cần lưu ý: Tại các trung tâm chất lượng hiện nay tất cả chương trình dịch vụ đều được cam kết bằng hợp đồng có pháp nhân rõ ràng( mộc tròn mới có giá trị pháp lý)

  Đó là một điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi chọn cho mình một trung tâm để đăng ký học lái xe oto tai quận TPHCM . Hiện nay Trường Dạy Lái Xe Thành Công đang là Trường có chất lượng đào tạo lái xe và tỉ lệ học viên thi đậu sát hạch cao nhất tại TPHCM, nếu bạn muốn tham khảo chương trình học của trung tâm như thế nào xin truy cập Website: wWw.Daylaixethanhcong.Edu.Vn


  ***Thông liên liên hệ trực tiếp:
  - Phone: 0932 100 040 gặp Ms Giàu ( Trưởng phòng tuyển sinh)
  - Email: hoclaixethanhcong@gmail.com

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên