>

Trang chủ » TÌM THEO QUẬN » Học lái xe ô tô quận 2

Bản in   Xem: 2833. Cập nhật: 30/12/2015

Địa Điểm Học Lái Xe Oto Tại Quận 2 Giá Rẻ Nhất

[Học lái xe oto tại quận 2] - Nhận thấy nhu cầu học lái xe ô tô tại quận 3 ngày càng tăng cao, chúng tôi đã mở ra trung tâm đào tạo lái xe ngay khu trung tâm quận 3 để đáp ứng tốt nhất nhu cầu học bằng lái xe oto tại quận 2 của bạn!

 • Địa Điểm Học Lái Xe Oto Tại Quận 2 Giá Rẻ Nhất

  Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo lái xe oto chất lượng? Bạn cân nhắc về giá học phí cho hợp lý nhất? Hay bạn đang tìm một địa điểm học lái xe oto tại quận 2?

  Hiện nay việc lựa chọn được một nơi học lái xe oto tại quận TPHCM là điều vô cùng khó khăn vì có quá nhiều trung tâm tuyển sinh và đào tạo. Làm thế nào để đưa ra một một quyết định đúng đắn là điều hoàn toàn không đề dễ dàng vì hầu hết các trung tâm đều có những gói dịch vụ quá hoàn hảo.

  Xu hướng của người tiêu dùng hiện nay cần là dịch vụ tốt nhất và chi phí phải rẻ nhất, hai vấn đề hoàn toàn đối lập nhau mà hầu hết người dân đều mong có được. Vì vậy rất nhiều người mới tìm hiểu được một số ít thông tin của các trung tâm có dịch vụ tốt và giá rẻ đã vội vàng đăng kí nhưng chưa biết rõ thực hư ra sao. Hiện nay tại TPHCM có hơn 50 trung tâm đào tạo lái xe oto các hạng nhưng chỉ khoảng 4 trung tâm là được sở GTVT TPHCM cấp giấy phép hoạt động, hầu hết những trung tâm còn lại đang hoạt động sai quy định hoặc lừa đảo.

  Vậy làm sao để tìm được trung tâm uy tín-chất lượng không phải là điều quá khó khăn như bạn tưởng, hiện nay Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành đang mở rất nhiều khóa học lai xe oto ở quận TPHCM phù hợp với tất cả nhu cầu của mọi khách hàng. Để bạn yên tâm hơn trước khi đăng kí, chúng tôi đưa ra chương trình học xe thử MIỄN PHÍ 100%. Với chương trình này bạn có thể tự mình kiểm tra chất lượng, xe tập lái, giáo viên, bãi tập,… của Trường chúng tôi như thế nào trước khi bạn quyết định đăng kí.

  Học lái xe oto tại quận 2

  hoc lai xe oto tai quan 2

  Khóa học lái xe oto tại quận TPHCM với chi phí thấp nhất:

  • Trước khi đăng kí bạn có thể tham gia khóa học lái xe thử để yên tâm hơn trước khi quyết định học tại trung tâm.
  • Bạn sẽ được học chương trình đào tạo lái xe oto cấp tốc chỉ 3 tháng thi và có bằng.
  • Vấn đề tiền học phí không còn quá khó khăn với bạn khi học phí được đóng thành nhiều lần.
  • Đi học xa, mất thời gian là điều xưa nay nhiều học viên e ngại, nay khi bạn đăng kí học tại Tiến Thánh điều đó không còn là điều mà bạn phải lo lắng. Bạn sẽ học thực hành tại chính nơi bạn sinh sống và làm việc, do chính bạn lựa chọn.
  • Thời gian học linh hoạt phù hợp với mọi học viên, do chính bạn sắp xếp.
  • Có xe đưa rước đến nơi học thực hành sa hình.
  • Được học thực hành trên những dòng xe đời mới và hiện đại nhất TPHCM.

  Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0932 100 040 gặp Ms Giàu ( Trưởng phòng tuyển sinh).
  • Email: hoclaixethanhcong@gmail.com
  • Website: daylaixethanhcong.edu.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - TÌM THEO QUẬN


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên