>

Trang chủ » KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ » Học lái xe hạng B2

Bản in   Xem: 4847. Cập nhật: 30/12/2015

Dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Tp.HCM

[Dạy lái xe ô tô] - Trường dạy lái xe Ô Tô Thành Công thông báo chiêu sinh các lớp dạy học lái xe ô tô các hạng B1, Hạng b2, Hạng C thời gian học hoàn toàn linh động phù hợp với các học viên bận rộn.

 • Trường dạy lái xe ô tô tốt nhất tại Tp.HCM hiện nay


  Như chúng ta đã biết tai nạn giao thông đường bộ được xem là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu đối với con người, theo thống kê của Bộ GTVT trung bình mỗi năm có trên dưới 10 triệu người tử vong và hàng chục triệu người khác bị thương vì tai nạn giao thông. Song những thiệt hại mà nó để lại là vô cùng to lớn về mặt kinh tế như: thiệt hại về phương tiện giao thông, chi phí mai táng người chết, chi phí y tế cho người bị thương…, nó làm ảnh hưởng đến thời gian lao động của người bị tai nạn và cả những người chăm sóc. Nghiêm trọng hơn cả mà hậu quả của nó để lại là những tác động về mặt tâm lý trước mắt lẫn lâu dài của con người, nó để lại những di chứng về tâm lý hết sức nặng nề không những cho người bị tai nạn mà cả người thân của họ.

  Dạy lái xe ô tô

  Sân dạy thực hành học lái xe ô tô


  Hiện nay, tai nạn giao thông đường bộ đặc biệt là tai nạn ôtô phát sinh từ rất nhiều nguyên nhân như: hệ thống cơ sở hạ tầng (đường, cầu) không đạt chất lượng, phương tiện giao thông không đảm bảo điều kiện an toàn, ý thức chấp hành giao thông còn kém…nguyên nhân quan trọng hơn cả đó là công tác đào tạo sát hạch giấy phép lái xe và dạy lái xe ô tô ở một số trung tâm còn quá lỏng lẻo chưa thật sự nghiêm túc dẫn đến một số lái xe chưa rành về chuyên môn, tay lái chưa vững trong việc điều khiển các phương tiện tham gia giao thông. Vậy để tình trạng tai nạn ôtô được đẩy lùi và để khắc phục được một trong những nguyên nhân gây tai nạn như đã kể ở trên thì nhiệm vụ đầu tiên mà người cầm lái phải thực hiện đó là có được tấm bằng lái xe ôtô hạng B2 nhưng tìm địa điểm dạy lái xe ô tô uy tín và chất lượng thì không phải trung tâm nào cũng có. Vậy bằng lái xe ôtô hạng B2 là gì? Bằng lái xe B2 là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chỗ ngồi tính cả tài xế, xe tải dưới 3500kg, và có thời hạn 10 năm.


  Để thực hiện được ước mơ có được một tấm bằng lái xe ôtô thực thụ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi “Trung tâm dạy lái xe Thành Công” – một trong những Trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín và chất lượng bậc nhất tại Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm, Trung tâm đào tạo lái xe ôtô Thành Công được xem là trung tâm hàng đầu về đào tạo lái xe ôtô hạng B2, trung tâm dã đáp ứng phần lớn nhu cầu học lái xe của học viên tại Tp.HCM cũng như các vùng lân cận. Mỗi năm chúng tôi đào tạo từ 10.000-12.000 học viên với tỉ lệ đậu từ 95-97% do đó trung tâm đã đạt được sự tín nhiệm của hầu hết các học viên.

  Dạy lái xe

  Sân sa hình học thực hành lái xe Thành Công

  Một yếu tố dẫn đến thành công nữa phải kể đến đó là:


  - Sự chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên tại trung tâm thể hiện qua khâu chăm sóc các học viên, sự tận tình và nhiệt huyết trong khâu dạy lái xe ô tô, (hướng dẫn tận tình, cụ thể, chi tiết những thắc mắc của học viên trong suốt quá trình học).


  - Trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, hệ thống phòng học đầy đủ tiện nghi, sân bãi đạt chuẩn quốc gia với vốn đầu tư gần 25 tỷ đồng, các học viên sẽ được thực hành trên những dòng xe đời mới và hiện đại như Toyota Vios, Gentra…trong giai đoạn học thực hành các học viên sẽ được áp dụng các thao tác lái xe căn bản sau đó sẽ thực hành trong sa hình thực hành ngoài đường trường giúp bạn vững tay lái sau quá trình học lái xe ô tô tại trung tâm, giúp bạn điều khiển xe một cách thuận tiện và có hiệu quả nhất.


  - Đến với trường dạy lái xe ô tô Thành Công bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức học phí nơi đây cũng như các gói dịch vụ hấp dẫn mà trung tâm đưa ra, chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng dạy lái xe ô tô luôn đi cùng với số tiền mà học viên đã bỏ ra.
  Cùng với những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian qua, chúng tôi càng ngày càng cố gắng và sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo đem lại lại hiệu quả học tập tốt nhất cho quý học viên. Với phương châm “giỏi lý thuyết – vững thực hành – tự tin sau tay lái” Dạy Lái Xe Ô Tô Thành Công sẽ sát cánh cùng với các bạn trên tất cả các chặng đường. Chúc các bạn thành công!

  * Thông tin liên hệ dạy học lái xe ô tô:

  Hotline: 0932 100 040  (Trưởng văn phòng tuyển sinh)

  + Email: hoclaixethanhcong@gmail.com

   

  + Website: wWw.daylaixethanhcong.edu.vn

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên