>

Trang chủ » KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ » Chuyển đổi bằng quốc tế

Bản in   Xem: 6209. Cập nhật: 30/03/2013

Chuyển đổng bằng lái xe ÔTÔ Việt Nam sang Quốc Tế và ngược lại

[Tingiaitri24h.com] - Bằng lái quốc tê: là 1 bộ văn kiện chứng nhận được cấp bởi Hiệp hội ô tô quốc tế cho phép người điều khiển xe ô tô lưu hành trên các lãnh thổ quốc gia khác nhau.

 •  

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO LÁI XE ÔTÔ TRƯỜNG AN

   

   Trên tinh thần của các hội nghị quốc tế về An toàn giao thông đường bộ, Bằng lái xe quốc tế là bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên bằng lái xe quốc tế chỉ có giá trị khi được sử dụng kết hợp cùng với bằng lái xe nội địa.

   

  bang lai xe quoc te, Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế


  Có bằng lái xe quốc tế trong tay, bạn sẽ:

  1. Có thể lái xe thoải mái qua các quốc gia khác nhau mà không gặp bất kì trở ngại nào do bất đồng ngôn ngữ gây ra. Có được Bằng lái xe quốc tế, chúng ta sẽ không phải lo sợ khi bị Cảnh sát giao thông nước ngoài bất ngờ chặn lại vì một lý nào đó.

  2. Để có được Bằng lái xe quốc tế, chúng không phải trải qua bất kì một cuộc thi sát hạch nào, bởi vì Bằng lái xe quốc tế thực tế là một Bản dịch hợp pháp chuyển đổi từ bằng lái xe nội địa sang bằng lái quốc tế và có giá trị sử dụng trên 192 quốc gia trên toàn thế giới.

  3. Bằng lái xe quốc tế còn được chấp nhận như là một Thẻ căn cước thay thế cho Hộ chiếu. Chỉ cần sở hữu Bằng lái xe quốc tế, chủ thẻ dễ dàng thuê khách sạn hoặc làm những thủ tục khác yêu cầu có sự xác nhận của Hộ chiếu, đây là một tính năng rất đặc biệt mà không bất kì một loại thẻ nào làm được ngoại trừ Bằng lái xe quốc tế.

  4. Nếu không có Bằng lái xe quốc tế, bạn có thể không có cơ hội thuê xe tự lái ở nước ngoài bởi hiện nay hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ chấp nhận cho thuê xe nếu chúng ta có Bằng lái xe quốc tế.

  Điều kiện để được cấp bằng lái xe quốc tế:

  · Có bằng lái Việt Nam ( hoặc nước ngoài ) hai mặt còn hạn sử dụng

  · Có hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân còn hiệu lực

  · File hình Chứng Minh 3 x 4

  ·  Chữ ký của người làm bằng

  ·  Có các số đo: Chiều cao, cân nặng, màu mắt 
  Lưu ý: Bằng lái quốc tế là một bản dịch chính thức của bằng lái xe quốc gia trong nước của bạn. Bạn không được phép trình bày Bằng lái quốc tế là tài liệu chính bởi vì nó chỉ là một bản dịch bằng lái xe ban đầu của bạn. Nó chỉ có hiệu lực khi đi kèm với bằng lái hợp lệ và không hết hạn hoặc bị đình chỉ.

  Thời gian hoàn chỉnh hồ sơ đến ngày nhận bằng từ 10 đến 15 ngày làm việc.Chúng tôi có thể làm nhanh cho khách hàng trong vòng 7 ngày.  Vui lòng gọi điện trước để được phục vụ tốt nhất.

  NGÀY MỚI VUI VẺ - AN LÀNH VÀ HẠNH PHÚC BẠN NHÉ!


 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KHÓA HỌC LÁI XE Ô TÔ


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên