>

Trang chủ » HỌC PHÍ » Cách thức đăng ký

Bản in   Xem: 4574. Cập nhật: 13/10/2015

Cách Thức Đăng Ký Khoá Học Tại Trung Tâm Thành Công

Nhằm tiết kiệm thời gian và tạo thuận tiện cho học viên khi đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trước cho đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0932.100.040 hoặc 0938.32.44.55 để xếp lịch hẹn.

 • Để tạo sự thuận lợi cho học viên đăng ký học lái xe ôtô, trung tâm và sát hạch lái xe Ô tô Thành Công có 2 hình thức đăng ký dành cho các học viên muốn đăng ký khoá học lái xe ôtô tại trung tâm.

  1/ Hình thức thứ nhất: đăng ký tại văn phòng trung tâm

   

  http://daylaixethanhcong.edu.vn/chitiet/Lien-He-Dang-Ky-Hoc-Lai-Xe-O-To.html


   - Học viên mang theo Chứng Minh Nhân Dân (bản chính) đến văn phòng trung tâm Thành Công theo địa chỉ: 705 Nguyễn Văn Tạo, Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh để được hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký.  

   -Bản đồ và hướng dẫn đường đi chi tiết xin tham khảo tại đây.  

   -Nhằm tiết kiệm thời gian và tạo thuận tiện cho học viên khi đăng ký, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trước cho đường dây nóng của chúng tôi theo số: 0932.100.040 hoặc 0938.32.44.55 để xếp lịch hẹn.

  2/ Hình thức thứ hai: đăng ký online và hồ sơ được làm tại nhà học viên

   

  http://daylaixethanhcong.edu.vn/dangkyhoclaixe_online.php


    - Học viên điền thông tin đăng ký theo mẫu  hoặc đăng ký với nhân viên hỗ trợ online của trung tâm.  - Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho học viên để xác nhận và sắp xếp thời gian cụ thể.  -Học viên cần chuẩn bị 2 CMND photo (không cần công chứng) trước khi nhân viên chúng tôi đến nhà giúp học viên đăng ký hồ sơ.

  Đóng học phí:

    - Học phí cần được đóng ngay khi học viên đăng ký làm hồ sơ.  -Trung tâm hỗ trợ học viên đóng học phí làm 2 lần, lần 1 tối thiểu 3.000.000đ, mỗi lần cách nhau 1 tháng cho những học viên không có điều kiện đóng học phí 1 lần (chúng tôi khuyến khích học viên đóng học phí 1 lần để thuận tiện cho việc làm hồ sơ, thủ tục và sắp xếp lịch học, lịch thực hành. lịch thi...).

  Lưu ý: khi đăng ký hồ sơ nhân viên chúng tôi sẽ ghi hợp đồng và phiếu thu cho học viên, học viên xin kiểm tra kỹ thông tin và bảo quản cẩn thận các giấy tờ trên tránh thất lạc trong suốt quá trình học.

    -Xin học viên lưu ý thực hiện đúng những yêu cầu trên để tránh sự phiền hà, tốn công sức cũng như thời gian để làm lại thủ tục.

    -Trung tâm Thành Công xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của các bạn. Chúc mọi người có thể hoàn tất hồ sơ, thủ tục một cách dễ dàng. Hi vọng học viên luôn có được sự trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại trung tâm Thành Công.   -Nếu có bất kỳ khó khăn, thắc mắc hoặc đóng góp xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của học viên và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào.

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - HỌC PHÍ


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên