>

Trang chủ » KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE » Kinh nghiệm học bằng lái xe Ô Tô

Bản in   Xem: 1979. Cập nhật: 31/07/2014

Bạn muốn học lái xe chưa? Kinh nghiệm chọn trường học lái xe Ô Tô Tp. Hồ Chí Minh

[Daylaixethanhcong.Edu.Vn] - Bạn muốn học lái xe chưa? Nếu bạn đang có ý định học lái xe Ô Tô chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ bạn tìm một địa điểm học lái xe B2 lý tưởng cho bạn. Trung tâm đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe Ô Tô Thành Công là một ví dụ.

 • "DƯỚI ĐÂY LÀ KINH NGHIỆM TƯ VẤN GIÚP BẠN CHỌN ĐƯỢC TRƯỜNG HỌC LÁI XE HỌC Ô TÔ TỐT VÀ UY TÍN !"
  ----------o0o----------
  Hiện nạy việc Học lái xe ô tô đang là xu hướng tất yếu của nhiều người. Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, thu nhập người dân ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu sở hữu xe ô tô và biết lái xe ô tô ngày càng trở nên thiết yếu.

  Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều Trung Tâm đào tạo lái xe ô tô. Khi quyết định đăng ký học lái xe tại một trường dạy lái xe ô tô uy tín sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho bạn. Ở đó, bạn sẽ được học trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với thầy nhiều kinh nghiệm, sẽ giúp bạn rèn luyện được những kỹ năng lái xe, được trang bị những kiến thức về luật giao thông đường bộ khi đều khiển phương tiện tham gia giao thông và kỹ thuật lái xe an toàn.

  Tuy nhiên, công tác quản lý đào tạo, cấp GPLX hiện nay ở một số trường vẫn còn nhiều tồn tại như việc thực hiện nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo lái xe chưa tốt, chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe chưa đồng đều, một số nơi chất lượng chưa đáp ứng được yêu cầu do SGTVT quy định, nhất là các khóa học lái xe B2 tại những nơi không chuyên nghiệp.

  Vì vậy làm sao để lựa chọn được cho mình một trường đào tạo lái xe ô tô thất tốt tại Hà Nội? Sau đây là một số lời khuyên giúp bạn có thể chọn được trường dạy lái xe ô tô Uy Tín – Chuyên Nghiệp, hiệu quả nhất để học lái xe.

  Nơi học lái xe Ô Tô tốt nhất tphcm

  1, Thời Gian Học Lái Xe Ô Tô:
  Thời gian đào tạo lái xe ô tô hạng B2 hiện nay chỉ 3 tháng (theo quy định của Bộ GTVT đối với B2). Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký không đúng trường thì việc học lái xe ô tô của bạn sẽ có thể kéo dài từ 6 – 8 tháng, thậm chí là cả năm mà không lấy được bằng lái. Nên chọn những trường có cam kết đúng thời gian đào tạo với bạn.

  2, Giáo Viên Dạy Thực Hành Lái Xe Ô Tô:
  Đây là vấn đề bạn nên quan tâm khi lựa chọn trường để học lái xe ô tô. Sẽ tốt hơn nếu bạn tìm được trường có đội ngũ giáo viên dạy thực hành có nhiều kinh nghiệm trong công tác dạy lái xe ô tô, có nghiệp vụ sư phạm tốt, cách ứng xử lịch sự, không kỳ kèo tiền bạc, hay rũ học viên đi ăn nhậu, tận tâm với từng học viên.

  3, Học Phí Học Lái Xe Ô Tô Hợp Lý:
  Có một mức phí chung hợp lý cho chương trình đào tạo lái xe ô tô. Nếu học phí học lái xe ô tô quá thấp, bạn cần phải hỏi cụ thể chương trình và thời đào tạo kéo dài bao lâu, học phí có trọn gói hay chưa, hay còn phát sinh nhiều khoản thu khác nữa khi học thực hành cũng như khi đi thi sát hạch? Có hợp đồng đào tạo của trung tâm không? Các bạn cầm xem xét kỹ những vấn đề này trước khi đưa ra quyết định đăng ký.

  Nơi học lái xe oto ly tưởng cho bạn

  4, Cơ Sở Vật Chất Và Phương Tiện Phục Vụ Công Tác Dạy Lái Xe:
  Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh hoặc biết thêm về trường qua những nhận xét về chất lượng đào tạo của những học viên đi trước để hiểu rõ hơn, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trường đào tạo lái xe. Phòng học lý thuyết như thế nào, có đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy hay không? Xe tập lái ra sao, có máy lạnh đầy đủ không? Sân sát hạch ở đâu?

  5, Có Dịch Vụ Đầy Đủ Trong Suốt Quá Trình Đào Tạo:
  Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian, bạn hãy chọn cho mình một Trường Dạy Lái Xe Ô Tô có dịch vụ đầy đủ và tốt nhất như: Được làm hồ sơ đăng ký học tại nhà, được hỗ trợ làm hoàn tất thủ tục hồ sơ gốc, lịch học lái xe linh hoạt (sáng, chiều, tối), được cam kết chất lượng đào tạo, được miễn phí tài liệu học lý thuyết, được hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí, được được bảo lưu kết quả học…được hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ trong suốt quá trình học lái xe ô tô.

  Trên đây là những gợi ý giúp bạn lựa chọn cho mình một Trường dạy lái xe ô tô Uy Tín – Chuyên Nghiệp trong công tác đào tạo lái xe để bạn gửi trọn niềm tin.

  “NẾU BẠN MONG MUỐN HỌC LÁI XE BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TRƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA CHUNG TÔI. CHÚNG TÔI TIN RẰNG NÓ ĐÁP ỨNG TRÊN SỰ MỌNG ĐỢI CỦA BẠN!”

  TÌM HIỆU CHI TIẾT TẠI WEBSITE:

  ---->>>wWw.daylaixethanhcong.edu.vn<<<----- Hotline: 0932 100 040
  CHÚC CÁC BẠN CHỌN ĐƯỢC NƠI HỌC LÁI XE TỐT NHẤT!

 • Đăng ký học bằng lái xe Ô Tô
  

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC - KINH NGHIỆM HỌC BẰNG LÁI XE


  Trang tin nổi bật

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (*)

  Số điện thoại (*):

  Địa chỉ Email (*)

  Học lái xe hạng:


  photo-100
  photo-101

  VIDEO CLIPS

  Bài nổi bật ngẫu nhiên